เปลี่ยนการแสดงผล

en-USth-TH

การใช้งานเว็บบอร์ดกรมการค้าต่างประเทศ (ต้องสมัครสมาชิกก่อนถึงจะมีสิทธิ์โพสหรือตั้งกระทู้)

หมายเหตุ

 • การสมัครรับข่าวสารเว็บไซต์กรมฯ /แสดงความคิดเห็นเว็บบอร์ด ไม่ใช่เป็นการสมัครลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา
 • เมื่อมีการสมัครทางกรมฯ จะตรวจสอบข้อมูลในการสมัคร และจะดำเนินการอนุญาตให้ผู้สมัคร ภายใน 1-2 วันถัดจากวันลงทะเบียน และจะมีอีเมล์แจ้งตอบกลับอัตโนมัติ

คลิกเพื่อสมัครสมาชิก (เพื่อร่วมแสดงความคิดเห็นเว็บบอร์ด)

เว็บบอร์ด

ForumID:7
Subject: พนักงานจ่ายงานฟอร์ม
Last Post 02 พ.ย. 2559 02:45 PM by somsakul. 2 Replies.
Sort:
PrevPrev NextNext
You are not authorized to post a reply.
Author Messages
somsakul Veteran Member Veteran Member Posts:1522
--
Post no. 25 | 02 พ.ย. 2559 02:45 PM
  เรียน ผู้สอบถาม

  กรมการค้าต่างประเทศ ขอขอบคุณที่แจ้งข้อมูลให้ทราบและขออภัยหากท่านไม่ได้รับความสะดวกในการขอรับบริการจากกรมฯ โดยกรมฯ ได้ให้ความสำคัญต่อการให้บริการและอำนวยความสะดวกแก่ผู้มาติดต่อ จึงกำชับให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานด้วยจิตสำนึกในการให้บริการที่ดี รวดเร็ว ถูกต้องและโปร่งใส ทั้งนี้ สำนักบริการการค้าต่างประเทศ กรมการค้าต่างประเทศ ได้รับการรับรองระบบการบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001:2008 อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 ซึ่งเป็นการประกันได้ว่า เจ้าหน้าที่ทุกคนตระหนักและให้ความสำคัญกับการให้บริการ ผู้มาติดต่อมั่นใจได้กับคุณภาพและการบริการตามมาตรฐาน ISO อย่างไรก็ดี หากท่านไม่ได้รับการอำนวยความสะดวกหรือเจ้าหน้าที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมสามารถขอพบหัวหน้ากลุ่มงานฯ หรือผู้อำนวยการสำนักฯ ได้ตลอดเวลา
  somsakul Veteran Member Veteran Member Posts:1522
  --
  Post no. 29 | 02 พ.ย. 2559 02:45 PM
  เรียน ผู้ร้องเรียน

  ศูนย์บริการประชาชน ได้พิจารณาเรื่องร้องเรียนแล้วอยู่ระหว่างดำเนินการประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อพิสูจน์หาข้อเท็จจริงและตอบข้อร้องเรียน

  DFT Center
  somsakul Veteran Member Veteran Member Posts:1522
  --
  Post no. 30 | 02 พ.ย. 2559 02:45 PM
  ถึงฝ่ายบริการ เราในฐานะผู้ส่งออกถือเป็นลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการงานของกรมการค้าต่างประเทศในการยื่นขอรับฟอร์ม c/o, D และอื่นๆ เจ้าหน้าที่ด้านหน้าตรงจุด รับงาน/คืนสำเนา ไม่ทราบว่าพนักงานในจุดนี้เป็นข้าราชการประจำหรือเป็นลูกค้าชั่วคราว พูดจา ฟังแล้วน่าสมเพชมาก ทำตัวหยิ่งยะโส เหมือนผู้ส่งออกต้องมาขอทาน ทีกับพวกที่ตัวเองรู้จักสนิทสนมด้วยก็มีสิทธิพิเศษ แต่กับผู้ส่งออกที่ตัวเองไม่สนิท ก็ทำเป็นไม่สนใจ ฝากข้าราชการที่เกี่ยวข้องลองดู เตือนๆบ้างนะครับ โดยเฉพาะพนักงานคนที่ สูงๆ เมื่อสมัยก่อนเห็นหุ่นอ้วนๆๆ ตอนนี้ผอมลงมาแล้ว พูดจา ไม่ให้เกียรติ ทำนองดูถูกว่า นี่คุณไม่รู้เรื่องอะไรเลย แนะนำว่าให้ไปทำอาชีพอื่น ถ้าไม่คิดจะทำงานบริการเพื่อประชาชนนะครับ
  You are not authorized to post a reply.


  ข้อแนะนำ


  ข้อความที่ปรากฎในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งกรมการค้าต่างประเทศ มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็นตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ ในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้ง webmaster ที่ อีเมล์ dftwebmaster@moc.go.th เพื่อดำเนินการต่อไป

  กติกา และข้อห้าม ในการใช้กระดานสนทนา
  1. ให้ท่านแสดงความคิดเห็นที่เกี่ยวข้องกับการค้าต่างประเทศ 
  2. ใช้ถ้อยคำที่สุภาพ 
  3. ห้ามโฆษณาขายสินค้า
  4. ห้ามหมิ่นสถาบันพระมหากษัตริย์